Thứ Năm , Tháng Năm 23 2024
BWY-804TH

Bộ giám sát nhiệt độ BWY-804TH

Bộ giám sát nhiệt độ BWY-804TH

Thông số kỹ thuật bộ giám sát nhiệt độ BWY-804A(TH)

Bộ điều khiển chỉ báo nhiệt độ dòng BWY-804 được thiết kế để đo và kiểm soát nhiệt độ dầu của máy biến áp lớn trên 1000kVA, cũng thích hợp để phát hiện và điều khiển nhiệt độ của các thiết bị khác.

2. Cấu tạo và nguyên lý làm việc
Bộ điều khiển chỉ báo nhiệt độ chủ yếu bao gồm các bộ phận đàn hồi (ống thổi), ống mao dẫn và bầu nhiệt độ. Hệ thống kín gồm ba phần này chứa đầy chất lỏng cảm biến nhiệt độ, khi nhiệt độ đo được thay đổi thì thể tích chất lỏng cảm biến nhiệt độ trong bầu nhiệt độ cũng thay đổi tương ứng. Sự tăng thể tích này được truyền đến phần tử đàn hồi (ống thổi) trong thiết bị thông qua ống mao dẫn, khiến nó tạo ra sự dịch chuyển tương ứng. Sau khi được khuếch đại bởi cơ chế, sự dịch chuyển này có thể biểu thị nhiệt độ đo được, điều khiển công tắc vi mô và xuất tín hiệu điều khiển hệ thống làm mát để kiểm soát mức tăng nhiệt độ của máy biến áp.
Bộ chỉ báo nhiệt độ BWY-804A sử dụng cảm biến tổng hợp, được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng máy biến áp lớn, đảm bảo độ tin cậy khi vận hành máy biến áp công suất lớn trên 800kVA. Sản phẩm này được trang bị điện trở bạch kim Pt100 được nhúng trong gói nhiệt độ. Thông qua các đầu nối dây trong đồng hồ, tín hiệu nhiệt độ có thể được truyền đến đồng hồ hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số XMT cách đó hàng trăm mét.

1. Đồng hồ sử dụng toàn bộ chất lỏng xả và thang đo tuyến tính, giúp cải thiện độ chính xác chỉ báo trong một phút của thang đo và mở rộng phạm vi đo của đồng hồ (0 đến 150″C)
2. Công tắc có thể được đặt tùy ý trong phạm vi đầy đủ 0-150C.
3. Bóng đèn nhiệt độ có tích hợp điện trở bạch kim và được trang bị đồng hồ hiển thị kỹ thuật số XMT, có thể hiển thị 772% nhiệt độ dầu từ xa. 0,4K/giây
4. Được trang bị kim chỉ báo nhiệt độ cao có thể ghi lại nhiệt độ cao mà vật đo đã đạt tới.
BWY-804 (TH)
1. Điều kiện làm việc: nhiệt độ môi trường xung quanh là -40–+55C, độ ẩm tương đối <95%.
2. Phạm vi đo: 0-150C
3. Độ chính xác: Cấp 2.0
4. Hiệu suất chuyển đổi: bốn nhóm công tắc có thể điều chỉnh, mỗi nhóm công tắc có thể được đặt tự do trong phạm vi 0-150C, lỗi hành động chuyển đổi là ± 4C và chênh lệch chuyển đổi công tắc là 6 ± 2 ° C.
Định mức công suất chuyển đổi: AC: 250V; DC: 250V 0,3A (tải điện trở)
5. Kích thước tổng thể của bóng đèn nhiệt độ?14X 120mm, ren lắp đặt là M27X2